Thần thâu tiếu vương phi – Văn án

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Thần thâu tiếu vương phi

An Dĩ Mạch

Lời tựa:

Có một loại xa xôi kêu thiên nhai, có một loại tới gần kêu gang tấc. Làm cho khất cái cùng vương tử ngang hàng không phải vận mệnh, mà là tình yêu, kia đoạn bị ngắn lại khoảng cách tên là “Ta yêu ngươi”……

Cái chêm 

“Uy — võ –!”

Run rẩy, hoảng thấm thoát một tiếng “Uy vũ” Đem chính quỳ gối đường hạ buồn ngủ “Phạm nhân” Kêu thanh tỉnh vài phần, đông nghìn nghịt đại đường nhất thời yên tĩnh không tiếng động.

“Ngọc phiến nhi, mười lăm tuổi, sinh tiền ôn nhu xinh đẹp, thiện lương hào phóng……” Sinh đại hồ tử mặt đen diêm vương cầm một quyển “Sinh tử bộ”, loạng choạng đầu thì thầm.

“Sai lầm rồi, nàng bộ dạng là cử xinh đẹp, nhưng là tuyệt không ôn nhu thiện lương! Nàng lần trước đem một cái phạm vào nhất đinh điểm tiểu sai nha hoàn đánh cho ba tháng đều không xuống giường được đâu!”

Một cái lười biếng thanh âm theo đường hạ phiêu đi lên, thực không nhìn được tướng đánh gãy hắn trong lời nói. Diêm vương sắc mặt trầm xuống, theo thanh âm nhìn lại, một cái quần áo tả tơi, bụi đất đầy mặt thiếu niên chính xiêu xiêu vẹo vẹo quỳ trên mặt đất. Thiếu niên tuổi không lớn, thanh âm cực thúy lãng, một đôi mắt to hắc bạch phân minh, lượng làm cho người ta kinh tâm.

“Thúi lắm! Bổn vương nói chuyện luận được đến ngươi há mồm sao! Phán quan, dùng âm dương kính nhìn xem ngọc tiểu thư là chết như thế nào.” Diêm vương vỗ hạ kinh đường mộc, mặt âm trầm phân phó nói

“Là, đại vương. Ngọc phiến nhi tiểu thư là chết vào một gã tiểu thâu tay — đêm qua có một gã tiểu thâu ở phiến nhi tiểu thư trong phòng đi thiết, bị phiến nhi tiểu thư phát hiện, hai người tê đả khởi đến, cuối cùng cho nhau kháp trụ đối phương cổ, song song bị mất mạng.” Phán quan híp mắt nhìn trước mặt hai mặt gương, nói.

“Song song bị mất mạng? Rõ như ban ngày dưới, kia tiểu thâu cư nhiên dám làm ra này chờ sự tình!” Diêm vương dị thường phẫn nộ, bắt tay thượng kinh đường mộc xao keng keng vang.

“Cái gì rõ như ban ngày, rõ ràng là cảnh tối lửa tắt đèn……” Kia thiếu niên đánh ngáp, vẻ mặt khinh thường.

“Yên lặng! Yên lặng! Ai cho ngươi xen mồm ! Kia đáng giận tiểu thâu hiện tại nơi nào? Còn không mau áp lên đường đến!” Diêm vương lại vỗ vỗ kinh đường mộc, hung tợn nói.

“Đại vương, chính là phía dưới kia xú tiểu tử. Nghe hắc bạch vô thường nói, hắn vừa tới địa phủ không hai ngày, chúng ta người này quỷ mà bắt đầu đâu này nọ! Ngay cả ngưu đầu đại nhân ót nhi thượng ngưu giác đều làm cho tiểu tử này cấp trộm , hiện tại ngưu đầu đại nhân nhìn cùng bò sữa dường như…… Tiểu tử này nhốt tại ngục lý thời điểm, còn tụ tập tiểu quỷ nhóm bài bạc, trông coi bọn họ tiểu quỷ đem cái chìa khóa đều bại bởi hắn , người xem này không phải, hắn hôm nay bản thân mở cửa chạy đến ở phủ đi thăm đâu, làm cho chúng ta cấp trảo người này đến đây……”

“Ai ai, cái kia ai, xem chuẩn kêu! Cái gì tiểu tử tiểu tử , ta cũng không phải nam nhân!” Kia tiểu thâu nghe thấy có nhân cáo ác trạng, tức giận trừng thu hút tình. Còn ôn nhu thiện lương ngọc phiến nhi cô nương đâu, rõ ràng chính là ngọc phủ ngày lễ ngày tết cung phụng các lộ thần tiên hương khói không ngừng, này diêm vương phán quan ăn thịt người gia miệng đoản, bắt người gia nương tay, thế này mới càng không ngừng dùng lời hay tiếp đón. Kỳ thật ai chẳng biết nói, cái kia ngọc tiểu thư tuy rằng ngày thường quốc sắc thiên hương, tâm địa lại phá hư thật sự, ỷ vào chính mình là Thừa tướng thiên kim, không chỉ có đối hạ nhân vừa đánh vừa mắng, còn thường xuyên khi dễ người nghèo. Lúc này tính chính mình không hay ho, trộm này nọ bị nàng bắt được, kết quả nàng cư nhiên tưởng bóp chết chính mình! Nàng đó là đang lúc phòng vệ mới kháp đối phương , ai biết kết quả là hai người cùng nhau mệnh phó hoàng tuyền……

Cái chêm [2]

“Phán quan, tra tra nên như thế nào xử trí!” Diêm vương hắc nghiêm mặt phân phó.

“Ách…… Theo lý thuyết hai người dương thọ cũng chưa tẫn, bằng không…… Hoàn dương đi?” Phán quan thật cẩn thận hồi đáp.

“Bồi thẩm đoàn, các ngươi thấy thế nào?” Diêm vương nhìn nhìn dự thính mọi người, hỏi.

“Ngọc tiểu thư tài mạo song toàn, tuổi còn trẻ sẽ chết , thực đáng tiếc a.”

“Đúng vậy, ta xem trong đó nhất định có hiểu lầm mới là. Đều do này đáng giận tiểu thâu, thật sự là……”

Chỉ biết sẽ là như vậy lí do thoái thác. Tiểu thâu trong lòng cười lạnh, trừng mắt đối phương hung hăng nhất nhe răng.

“Vậy như vậy định rồi. Ngọc tiểu thư là uổng mạng, nàng dương thọ chưa hết, lý nên hoàn dương. Người tới, đặc ban thưởng tiểu thư hoàn dương lệnh bài, đưa tiểu thư hoàn dương!” Diêm vương tuyệt bút vung lên, xem như thẩm xong rồi một cái.

Nhân gian hắc ám, không thể tưởng được địa phủ càng hắc ám! Liền ngọc phiến nhi người như vậy hoàn dương thọ chưa hết? Còn muốn hồi dương gian tai họa những người khác? Kia bằng chính mình Bồ Tát tâm địa chẳng phải sớm nên thăng thiên thành Phật ? Tiểu thâu nhất bụng không phục, khả lại không thể đối với diêm vương phát tác, đành phải ở trong lòng mắng cái đủ.

“Đường hạ người nào? Báo thượng tên đến!” Rốt cục đến phiên thẩm phán nàng , tiểu thâu đả khởi tinh thần.

“Ngươi trong tay sinh tử bộ gì chứ dùng là, chính mình sẽ không xem a!”

“Ngươi! Ngươi! Ngươi! Ngươi này tiểu bất tử tên! Phán quan, tra tra nàng tên gọi là gì!” Diêm vương bị chống đối một câu, tức giận đến cái mũi hơi nước.

“Cái gì tiểu bất tử, ta rõ ràng đã muốn đã chết……” Tiểu thâu bất mãn nói thầm một câu.

“Hồi bẩm đại vương, nàng tên rất nhiều a. Ba tuổi đã chết cha, tứ tuổi đã chết nương, bị người trong thôn kêu ‘Tảo đem tinh’. Sáu tuổi thời điểm nơi nơi xin cơm, bị kêu thành ‘Gọi nhỏ ăn mày’,‘Thối xin cơm ’. Bảy tuổi bắt đầu trộm này nọ, mọi người kêu nàng ‘Tử không biết xấu hổ tiểu tặc’, bát tuổi bởi vì một cái lão khiếu hóa tử sinh bệnh, nàng đi trộm dược cho hắn ăn, bị đánh thành trọng thương, bị nhân kêu làm ‘Đồ đê tiện’, mười hai tuổi thời điểm thu dưỡng một đám tiểu xin cơm , tự xưng ‘Lão đại’, mười lăm tuổi thời điểm trộm này nọ, bị ngọc gia tiểu thư bóp chết , đã chết về sau đại vương ngài ban thưởng danh ‘Tiểu bất tử tên’……”

“Diêm vương, phiến nhi tiểu thư mười lăm tuổi dương thọ không tẫn yếu hoàn dương, có thể hay không cũng cho ta trở về a? Ta cũng chỉ có mười lăm tuổi da, chính trực tuổi thanh xuân, đa dạng thì giờ, ta thấy do liên……” Tiểu thâu bô bô vì chính mình cầu khởi tình đến, diêm vương bị làm cho tắc trụ lỗ tai.

“Yên lặng! Yên lặng! Bồi thẩm đoàn, các ngươi ý kiến đâu?”

“Này tiểu thâu làm nhiều việc ác, trộm nhiều như vậy này nọ, lý nên đầu thai làm súc sinh!”

“Đối, biến trư!”

“Biến cẩu còn kém không nhiều lắm!”

“Vẫn là biến chuột đi, mỗi người kêu đánh……”

Cuối cùng mọi người nhất trí nhận thức đồng: Làm cho nàng luân hồi chuyển thế, đầu thai thành một cái trư thân mình lỗ mũi trâu con thỏ lỗ tai chuột râu quái thai. Tiểu thâu ninh mày nghe xong diêm vương lão gia đối chính mình phán quyết, cũng là chưa nói cái gì, chà xát cái mũi, đá đạp đá đạp theo tùy quỷ kém lui xuống.

Diêm vương thở dài một hơi, nói ra sau quỷ phạm tiếp tục thẩm. Cũng không quá nhiều một lát, chỉ thấy ngưu đầu mã diện, hắc bạch vô thường vẻ mặt cầu xin chạy trở về.

Cái chêm [3]

“Không…… Không không…… Không tốt !”

“Sự tình gì như vậy kinh hoảng?”

“Kia…… Kia tiểu thâu không biết khi nào thì trộm thay đổi ngọc tiểu thư lệnh bài, hiện tại…… Hiện tại đã muốn hoàn dương đi ngọc phủ !”

“A?! Kia ngọc gia tiểu thư đâu?” Lệnh bài một khi phát ra nhưng là không thể thu hồi , diêm vương nhất thời nhảy dựng lên.

“Cầm bị đổi lệnh bài, đầu thai làm quái vật đi…… Diêm vương, ai u! Diêm vương ngươi tỉnh tỉnh a, ta còn chưa nói xong đâu, kia tiểu thâu không chỉ có trộm thay đổi ngọc bài, còn trộm đi phán quan âm dương bảo kính! Diêm vương, lúc này không thể vựng a!”

Mắt thấy diêm vương lão gia hai mắt trắng dã, ngưu đầu dưới tình thế cấp bách một cái tát phiến đi qua. Diêm vương “Dát lâu” Một tiếng suyễn thượng khí đến, sửng sốt sau một lúc lâu, rốt cục tuôn ra một tiếng rống to:“Tiểu bất tử hỗn đản, trộm này nọ đều trộm được bản đại vương trên đầu đến đây! Có…… Có…… Có bản…… Bản sự ngươi đừng tử, ngươi muốn chết tái rơi xuống bổn vương trong tay — hừ hừ!”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s