Thần thâu tiếu vương phi – chương 1.1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

“Tiểu thư? Tiểu thư tỉnh!”

Đàn hương lượn lờ, trần vụ khói bay, vừa mở to mắt, trước mặt hết thảy đều như vậy không đúng thật.

Đầu tiên, ta phát hiện chính mình nằm ở trên giường lớn, mép giường điêu khắc tinh xảo hoa sen biểu hiện ra quý giá bức người, oa, này so với ta bình thường ngủ ở trong ngôi miếu đổ nát kia trương chiếu vừa thối vừa nát tốt hơn đâu chỉ trăm ngàn lần! Hé ra thiết lê li văn kiều đầu án đặt trong góc phòng, bên cạnh là một cây tử đàn khảm men tú đôn, hoa văn men trên đôn vừa xem liếc mắt chỉ biết giá trị vô giá. Ở giữa phòng là một đôi khảm hoàng dương tượng điêu khắc gỗ bát tiên bình phong, lấy ta nhiều năm trộm đạo kinh nghiệm phán đoán, này phúc bình phong tuyệt đối xuất từ Trường An thành số một số hai đại sư bút tích, này giá trị sao…… Thứ này quá lớn, không trộm quá, ta còn thực khó mà nói.

Ta trát trát nhãn tình, hít một hơi thật sâu, chậm rãi đem địa phủ bên trong trải qua nhớ lại một lần, trong lòng mừng rỡ che chăn tặc cười. Nói như vậy, đây là tướng phủ thiên kim khuê phòng, mà ta từ nay về sau chính là Ngọc Phiến Nhi ! Ha ha, không nữa thảo nhân ghét con rận, không có nơi nơi lủi con chuột cùng con gián, không bao giờ nữa dùng nhẫn cơ chịu đói xem người khác ánh mắt ! Tiểu tặc ta rốt cục tu thành chính quả, về sau sẽ quá thần tiên đại tiểu thư cuộc sống!

“Tiểu thư, tiểu thư ngài trước đem dược uống, ta đi bẩm báo lão gia! Ai nha, lão gia phu nhân mấy ngày nay đều lo lắng gần chết…” Bên giường một cái sơ thô hoa biện, mặc toái áo hoa tiểu nha đầu cao hứng đến tay chân luống cuống, nàng run run đem một chén dược đưa đến ta trước mặt. Ta nhất thời còn chưa thích ứng kịp, sợ nhiều lời nói lộ, chạy nhanh tiếp nhận dược liền uống. Trời ạ! Này là cái gì vậy a, là cho người uống sao? Ta vừa uống một ngụm,“Ô” một tiếng liền phun ra, tay bưng bát nhẹ buông, kia son Hồng Hải thủy thanh hoa bát tiên bát ngay tại trên đất nở hoa, thứ nước thuốc không biết hao tốn bao nhiêu dược liệu trân quý vẩy khắp nơi.

“Ai nha, tiểu Thúy đáng chết, tiểu thư tha mạng! Tiểu thư tha mạng!” nha hoàn nhất thời mặt không còn chút máu, quỳ trên mặt đất càng không ngừng dập đầu cầu xin tha thứ.

“…” Không cần khoa trương như vậy chứ, đánh nát một cái bát mà thôi, không cần khái đầu rơi máu chảy đi? Tiểu Thúy, là Ngọc Phiến Nhi nha hoàn? Xem ra bình thường bị khi dễ đủ đáng thương. Gặp được ta tính ngươi tích đức. Ta ngăn lại tiểu Thúy, dùng thương lượng ngữ khí nhỏ giọng hỏi nàng một câu: “Cái kia, có ăn không có?”

“A?” Tiểu thúy ngây người, mở to trong suốt tròng mắt lăng lăng nhìn ta.

Mười lăm năm a, ta lớn nhất tâm nguyện chính là hung hăng ăn một bữa cơm nhà giàu. Mồm to ăn thịt nướng, uống trư huyết canh (không biết là gì nữa ^_^!), cắn bạch diện bánh bao, ăn ngũ vị hương thịt bính! Ha ha ha ha! Như vậy mới là chân chính hạnh phúc cuộc sống.

Tiểu Thúy khiếp sinh sinh nhìn ta nửa khắc, rốt cục tin ta không có ý trách nàng, mới chạy đi phân phó hạ nhân chuẩn bị thực vật.

Nhìn trước mắt một hàng chúc, trà cùng canh suông, một giọt đậu đại mồ hôi theo ta trên trán chậm rãi lăn xuống.

Ta đây là không phải đầu thai sai? Nơi này thật là Ngọc phủ? Thấy thế nào ngay cả tây thôn nhà Vương bá mẫu thức ăn cũng không bằng a? Tốt xấu lúc trước ta làm khất cái thời điểm còn có thể có được một ít thịt vun, hiện tại cư nhiên…… ngay cả một chút đều nhìn không tới!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s